Chính Sách Bảo Mật

Chính sách bảo mật của chúng tôi

Quyền riêng tư của bạn đọc rất quan trọng với chúng tôi. Chính sách bảo mật này bao gồm những gì chúng tôi thu thập và cách chúng tôi sử dụng, tiết lộ, chuyển giao và lưu trữ thông tin của bạn.

Thông tin chúng tôi thu thập

Thông tin mà chúng tôi thu thập khi bạn sử dụng trang web Viemphequan.net gồm:

  • Thu nhập thông tin tự động: Khi bạn sử dụng trang web của chúng tôi, một vài thông tin được chúng tôi thu thập tự động. Ví dụ như địa chỉ IP. Thông tin này sau đó được lưu trong nhật ký truy cập internet của chúng tôi.
  • Thu thập thông tin trực tiếp: Khi bạn chủ động gửi các thông tin tên, địa chỉ email, số điện thoại, trang web (nếu có) thông qua biểu mẫu yêu cầu tư vấn.

Những thông tin này được chúng tôi thu thập thông qua cookie, thiết bị truy cập, trình duyệt web, nhận xét bài viết…

Thông tin thu thập được chúng tôi lưu giữ bao lâu?

Các thông tin được thu thập lưu giữ tối thiểu 3 năm và sẽ được xem xét.

  • Chúng tôi sẽ sử dụng những thông tin thu thập được để đánh giá, cải thiện chất lượng nội dung cung cấp, cải thiện kết quả kinh doanh
  • Nghiên cứu, phân tích
  • Cải thiện, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, hiệu suất sử dụng trên trang web của chúng tôi
  • Giao tiếp với bạn, cung cấp các khảo sát, sự kiện, chương trình của chúng tôi

Thông tin thu thập có được chia sẻ không?

  • Các thông tin được thu thập được chúng tôi bảo mật thông tin tuyệt đối không chia sẻ với một bên thứ ba nào.
  • Chỉ chia sẻ thông tin với bộ phận xử lý dữ liệu được ủy quyền của chúng tôi cho mục đích duy nhất là xử lý dữ liệu liên quan đến thông tin bạn chia sẻ, yêu cầu để giải đáp và hoàn thiện thông tin hơn.
  • Thông tin dữ liệu của bạn được chúng tôi xử lý theo các quy định Bảo vệ dữ liệu có hiệu lực tại Việt Nam tại thời điểm đó.

Giữ thông tin an toàn

Chúng tôi sử dụng các biện pháp bảo mật để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khỏi bị lạm dụng, mất mát, truy cập trái phép, sửa đổi và tiết lộ. Chúng tôi sử dụng công nghệ mã hóa (SSL) để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn trong quá trình vận chuyển dữ liệu mà bạn cung cấp.

Tuy nhiên, hiện nay không có trang web nào có thể bảo mật 100%. Do đó, chúng tôi không thể chịu trách nhiệm về việc truy cập trái phép hoặc ngoài ý muốn nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi.

Cập nhật chính sách bảo mật

Chúng tôi luôn cập nhật công nghệ tốt nhất để đảm bảo cho sự bảo mật, phát triển. Vì thế nếu có sự thay đổi liên quan đến chính sách bảo mật về quyền riêng tư chúng tôi sẽ đăng thông điệp nổi bật trên web để bạn dễ dàng nắm bắt thông tin.

Trang được chỉnh sửa lần cuối: Ngày 01 tháng 10 năm 2019